KIẾN THỨC CƠ BẢN
Gán Windows 7 client vào hệ thống Windows Home Server
11/02/2015 | KIẾN THỨC CƠ BẢN
Một trong những tính năng khá thú vị của Windows Home Server – WHS là sao lưu hệ thống máy tính của bạn hàng đêm. Nhưng để thực hiện được thì chúng ta cần phải gán WHS Console tới máy tính client trước tiên, và sau đây là cách làm việc đó.
Cài đặt Hyper-V Virtualization trên Windows Server 2008 R2
11/02/2015 | KIẾN THỨC CƠ BẢN
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn với các bạn một vài bước cơ bản để cài đặt và triển khải nền tảng công nghệ hỗ trợ ảo hóa Hyper-V trên Windows Server 2008 R2.
Hướng dẫn cấu hình DNS Server trên Ubuntu Server 11.04
11/02/2015 | KIẾN THỨC CƠ BẢN
DNS Server là máy chủ có chức năng phân giải tên miền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và cấu hình DNS Server trên Linux với hệ điều hành Ubuntu Server phiên bản 11.04.
5 tính năng trong SSH server có thể bạn chưa biết
11/02/2015 | KIẾN THỨC CƠ BẢN
SSH không những tạo ra một môi trường truyền dữ liệu điều khiển đầu từ xa an mà nó còn có thể được dùng để truyền luồng (tunnel) lưu lượng, trao đổi file, bung hệ thống file từ xa... Bài viết sẽ giúp người dùng biết cách sử dụng những tính năng này qua SSH server.
Phân biệt các phiên bản của Windows Server 2012 R2
07/02/2015 | KIẾN THỨC CƠ BẢN
Như chúng ta đã biết, hiện tại Windows Server đang ngày càng được sử dụng rộng rãi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Microsoft. Phiên bản windows Server 2003 của hơn 1 thập kỷ trước gần như đã không còn được sử dụng do tồn tại khá nhiều bug cũng như không đáp ứng được cho nhu cầu hiện tại.
Ý nghĩa các thông số main server
06/02/2015 | KIẾN THỨC CƠ BẢN
Một máy chủ cũng có các linh kiện và bộ phận gần giống với PC nhưng các linh kiện trong server đòi hỏi chất lượng, dung lượng và một số tính năng cao hơn so với các linh kiện trong PC. Ngoài CPU được xem như bộ phận quan trọng nhất điều khiển máy thì Main cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và ý nghĩa các thông số của main server.
...