Về chúng tôi

Công ty Cổ phần công nghệ 3S Việt Nam được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là mang đến cho Quý khách hàng thiết bị, linh kiện máy chủ chất lượng nhất và dịch vụ, giải pháp tốt nhất, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng và hiệu quả ngày càng nâng cao.

 

Công ty Cổ phần công nghệ 3S Việt Nam tiến tới mục tiêu triển khai máy chủ, dịch vụ máy chủ hỗ trợ giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin trong việc phát triển kinh doanh.

 

      Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần công nghệ 3S Việt Nam:

 

Công ty Cổ phần công nghệ 3S Việt Nam luôn đưa ra những sản phẩm, dịch vụ mới nhất nhằm mục đích tư vấn cũng như bàn giao sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ.

 

 

Đối với Công ty Cổ phần công nghệ 3S Việt Nam sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; thời gian bảo hành dài hạn; hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng.