TIN CÔNG NGHỆ
Samsung chuẩn bị sản xuất Ram DDR4 dung lượng 128GB, phục vụ chủ yếu cho server
27/11/2015 | TIN CÔNG NGHỆ
Samsung thông báo rằng hãng đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt một module RAM có dung lượng lên đến 128GB. Thiết bị này chủ yếu dùng cho máy chủ hiệu năng cao và nó được thiết kế dựa trên công nghệ 3D TSV ( Through Silicon Via), trong đó các lớp bán dẫn sẽ nằm chồng lên nhau để tăng mật độ lưu trữ.
Những điều cần biết để xây dựng máy chủ đạt chuẩn thi đấu eSports
16/11/2015 | TIN CÔNG NGHỆ
Trong thời gian vừa qua, có khá nhiều giải đấu eSports được tổ chức tại các phòng máy lớn. Tuy nhiên, số phòng máy đạt tiêu chuẩn thi đấu dành cho bộ môn này không phải là nhiều.
Ổ SSD có thể mất dữ liệu sau một thời gian không được sử dụng
13/05/2015 | TIN CÔNG NGHỆ
Ổ cứng thể rắn SSD đã trở nên khá phổ biến nhờ ưu điểm về tốc độ sao lưu và truy suất dữ liệu cao hơn rất nhiều lần so với ổ đĩa cứng truyền thống. Tuy nhiên một nghiên cứu mới được công bố đã khiến nhiều người vô cùng lo lắng, khi mà các dữ liệu lưu trữ trong ổ SSD có thể bị mất chỉ sau vài ngày nếu không được cắm nguồn.
Microsoft giới thiệu Windows Server 2016 hỗ trợ công nghệ đóng gói ứng dụng Docker
13/05/2015 | TIN CÔNG NGHỆ
Tại hội nghị Ignite 2015, Microsoft cũng đã giới thiệu Windows Server 2016 - phiên bản hệ điều hành dành cho máy chủ mới sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp khai thác các lợi thế của công nghệ đóng gói và triển khai ứng dụng mới. Phiên bản Preview của Windows Server 2016 cũng đã được Microsoft lên lịch phát hành vào giữa năm nay.
HyperX ra mắt SSD SATA Savage
13/05/2015 | TIN CÔNG NGHỆ
HyperX, một bộ phận của Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã cho ra mắt sản phẩm HyperX Savage, thế hệ tiếp theo của dòng SSD SATA Rev. 3 (6Gb/s). HyperX Savage được vận hành bởi chip điều khiển Phison S10 lõi tứ, 8 kênh, có tốc độ đọc ghi vượt trội với cả dữ liệu nén và dữ liệu không nén và IOPS cao. Sản phẩm này sẽ thay thế ổ cứng SSD HyperX 3K đã rất thành công trước đó.
Hé lộ kiến trúc 14 nm của AMD đối đầu với Intel Skylake
13/05/2015 | TIN CÔNG NGHỆ
Sau thất bại trong việc tung ra kiến trúc Bulldozer, hãng sản xuất chip x86 lớn thứ hai thế giới đang "mài dao" chờ ngày "phục hận". Nhưng liệu kiến trúc chip mới có giúp AMD giành được vị thế cạnh tranh trước người khổng lồ Intel?
...