WD mở rộng dòng ổ cứng giám sát với WD Purple NV

11:02 | 04/05/2015Lượt xem: 996

 

 

Hãng WD vừa cho ra mắt WD Purple NV, dòng sản phẩm được chủ định thiết kế với kích thước 3,5-inch, ổ cứng dung lượng cao 4 TB và 6 TB dành cho các nhu cầu lớn về hệ thống giám sát mạng lưới video (NVR) có khả năng mở rộng.

So với ổ WD Purple chuẩn, các thành viên mới trong gia đình ổ giám sát video của WD, WD Purple NV được thiết kế cho các hệ thống giám sát mạng quy mô lớn sử dụng số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng lớn mắt camera đi kèm, yêu cầu khả năng lưu trữ và độ bền cao hơn. Dung lượng cao của ổ cứng mới cho phép việc lưu giữ video trong thời gian dài để phân tích và dùng làm tài liệu tham khảo. WD Purple NV còn được thiết kế để chịu được nhu cầu của môi trường thu ghi NVR kỹ thuật số hoạt động liên tục, mang tới điện năng tiêu thụ thấp và nhiều tính năng hiệu suất cao, điển hình cho việc lưu trữ giám sát cao.

“Thị trường giám sát video toàn cầu ngày càng mở rộng với khả năng tiếp cận tới các hệ thống tiện dụng dành cho các doanh nghiệp nhỏ,” Matt Rutledge, phó chủ tịch cấp cao của HDD marketing tại WD cho biết. “WD tối ưu hóa dòng WD Purple NV với hệ thống giám sát kỹ thuật số NVR để cải thiện việc phát lại video độ phân giải cao đối với các ứng dụng máy ảnh độ phân giải cao. Hệ thống giám sát NVR có thể sản xuất một số lượng dữ liệu đáng kinh ngạc, điều khiến cho ổ WD Purple NV trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống NVR cần thu ghi, phát lại video chất lượng cao với dung lượng lưu trữ cao. “

Tính năng

Ổ cứng WD Purple NV được trang bị với một loạt những công nghệ độc quyền của WD, bao gồm:

AllFrame – Khi kết hợp với hỗ trợ ATA, công nghệ AllFrame giúp giảm thiểu mất cảnh phim với công nghệ quản lý bộ nhớ chủ quyền giúp cải thiện lưu lượng và phát lại dữ liệu. WD Purple bao gồm phiên bản nâng cấp chương trình độc ​​quyền để chống lại sự vỡ hình trong video và những gián đoạn trong một hệ thống giám sát.

Bảo vệ cao cấp – Được thiết kế với các thành phần chống rỉ sét, WD Purple NV mang đến khả năng bảo vệ cao trong môi trường khắc nghiệt nơi các hệ thống giám sát có thể được cài đặt.

Hỗ trợ cho các hệ thống máy ảnh độ phân giải cao – Ổ WD Purple NV được tối ưu hóa để hỗ trợ các hệ thống sử dụng một lượng lớn các camera giám sát độ phân giải cao, đem lại cho người dùng sự linh hoạt để nâng cấp và mở rộng hệ thống bảo mật trong tương lai. Khả năng lưu trữ cao hơn cũng cho phép người dùng lưu trữ các cảnh quay trong một thời gian dài, đặc biệt là trong các trường hợp cần lưu tâm tới từng giây.

Kênh phân phối

Ổ giám sát WD Purple NV 6 TB đang được chuyển ngay tới nhiều khách hàng để thẩm định và được bao gồm một giới hạn bảo hành ba năm. Ổ WD Purple NV 4TB sẽ ra mắt để thẩm định vào cuối quý này.

Cả 2 ổ dung lượng 6 TB và 4 TB sẽ được vận chuyển theo khối lượng trong quý này. Thông tin thêm về các ổ giám sát WD và điều khoản bảo hành có thể được tìm thấy trên các trang web công ty tại http://products.wd.com/wdpurple.

Tác giả (Nguồn): voz.vn
Tin tức khác